TIN TỨC TRONG HUYỆN

Huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp và quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp

20/01/2020 69 Lượt xem

Chiều ngày 20/01/2020. UBND huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Quý, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc UBND huyện và cán bộ, viên chức của Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Quang, Trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt UBND huyện công bố các quyết định: Thành lập Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện, quyết định Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Toàn, nguyên Trạm trưởng Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện giữ chức  Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; các quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện với các đồng chí: đồng chí Dương Trần Trung Kiên, nguyên cán bộ phụ trách Trạm Khuyến nông huyện; đồng chí Trần Văn Long, nguyên Trạm trưởng Trạm bảo vệ thực vật huyện; đồng chí Hoàng Thị Thúy Nga, nguyên Phó Trạm trưởng Trạm Chăn nuôi – Thú y huyện.

HT.