TIN TỨC TRONG HUYỆN

KHÁNH THÀNH 'MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG' CHO GIA ĐÌNH PHỤ NỮ NGHÈO CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN YÊN KHÁNH LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

25/02/2020 67 Lượt xem

KHÁNH THÀNH

"MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG" CHO GIA ĐÌNH PHỤ NỮ NGHÈO

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN YÊN KHÁNH

LẦN THỨ XXIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Sáng ngày 18/02/2020, Hội LHPN huyện Yên Khánh đã tổ chức khánh thành và bàn giao "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Phạm Thị Lượt, xóm Xuân, xã Khánh Hòa (phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở) – Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Khánh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự buổi khánh thành có các đồng chí Lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Ninh Bình, Thường Trực HĐND, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, các ban, ngành đoàn thể xã, Ban công tác mặt trận khu dân cư và nhân dân xóm Xuân, xã Khánh Hòa.

Tại buổi khánh thành, đồng chí Nguyễn Hữu Thạch, Phó Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình (đơn vị tài trợ) đã trao kinh phí hỗ trợ 50.000.000 đồng, đồng chí Bùi Thị Vẻ, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao 3.000.000 đồng trích từ Quỹ an sinh xã hội huyện, đại diện các ban, ngành đoàn thể của huyện, xã, ban công tác mặt trận khu dân cư, bà con, anh em dòng họ đến chia vui và tặng quà chúc mừng gia đình chị.

Tổng diện tích sử dụng của ngôi nhà là 60m2  lợp tôn lạnh với tổng giá trị công trình là gần 200 triệu đồng. Trong quá trình xây dựng, gia đình chị đã nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND xã đặc biệt là chi bộ thôn xóm, sự ủng hộ của bà con, anh em họ hàng, của hội viên phụ nữ xã Khánh Hòa. Sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành giúp mẹ  con chị có nơi ở ổn định, tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.