THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Đoàn thanh niên Yên Khánh sôi nổi hoạt động mừng Đảng – Mừng xuân và tặng quà “Tết ấm tình thương”

30/01/2020 55 Lượt xem

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2020) và mừng Xuân Canh Tý 2020, trong những ngày qua, các cấp bộ Đoàn huyện Yên Khánh đã phát động cán bộ, đoàn viên thanh niên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết đến, xuân về.

Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Hội người mù huyện tổ chức đi thăm và tặng 10 xuất quà cho các em thiếu nhi bị khiếm thị trên địa bàn huyện. Chỉ đạo các cơ sở Đoàn sôi nổi tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các giải bóng đá thanh niên chào mừng 90 năm thành lập Đảng, mừng xuân Canh Tý. Đặc biệt, nhằm tạo không khí vui tuơi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên, đồng thời chia sẻ với những gia đình, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, các cơ sở Đoàn vận động đoàn viên thanh niên và xã hội hóa nguồn lực tổ chức bó giò, gói bánh chưng và tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” tặng trên 400 suất quà trị giá trên 120 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật.

Ngoài ra, Đoàn các xã, thị trấn đẩy mạnh các hoạt động vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng ngõ xóm; tích cực tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, các vi phạm về pháo, vũ khí và vật liệu nổ; Luật phòng chống tác hại của rượu bia và Luật giao thông đường bộ để chuẩn bị đón Tết an toàn, vui tươi, tiết kiệm.

Đây là những hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa của Đoàn thanh niên góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới.

Tin Huyện đoàn.