THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Lễ phát động Tết trồng cây tại huyện Yên Khánh

30/01/2020 69 Lượt xem

Sáng 30/1, tại Trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh, UBND huyện Yên Khánh tổ chức Lễ phát động “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020. Dự lễ phát động có đồng chí Trần Văn Hà, Phó Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh; đồng chí Bùi Thiện Thi, TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Khánh; lực lượng Công an huyện; Bộ chỉ huy quân sự huyện; Thường trực Đảng ủy và đông đảo cán bộ, nhân dân và học sinh thị trấn Yên Ninh.

Hưởng ứng Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020, huyện Yên Khánh đã phát động phong trào tết trồng cây tới tất cả các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Trong năm 2020, huyện Yên Khánh phấn đấu trồng 30.000 cây xanh các loại. Riêng trong ngày phát động đầu tiên, Yên Khánh sẽ tiến hành trồng 5.000 cây xanh các loại, gồm cây lấy gỗ, cây ăn quả, cây bóng mát. Để đảm bảo sau khi trồng cây sinh trưởng và phát triển tốt, huyện Yên Khánh đã giao cho các tổ chức đoàn thể như hội Cựu chiến binh, hội Phụ nữ; Hội nông dân và Đoàn thanh niên; Công ty cổ phần môi trường đô thị huyện có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ toàn bộ số cây sau khi trồng.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, cán bộ, nhân dân đã thực hiện trồng cây tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa huyện Yên Khánh.

BBT.