Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện thăm, tặng quà lực lượng làm việc tại chốt kiểm dịch Covid-19 tại xã Khánh Hoà

Thứ năm, 19/08/2021

Sáng 19/08/2021, đoàn đại biểu Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng làm việc tại các chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Khánh Hoà.

Đoàn đại biểu có đồng chí Hoàng Văn Thắng - TUV - Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn; đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ; đồng chí Lâm Văn Xuyên - Phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí là thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại chốt kiểm dịch phòng, chống dịch COVID-19 xã Khánh Hòa, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí đại biểu đã ân cần động viên các lực lượng đang ngày đêm kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí nhấn mạnh: Khánh Hoà là xã nằm ở Tây Bắc huyện Yên Khánh, nơi có đường quốc lộ 10 nối thành phố Ninh Bình với thị trấn Phát Diệm đi qua. Vì vậy hàng ngày thường có lượng người và phương tiện qua lại rất đông. Để đảm bảo tốt việc phòng chống dịch, đồng chí yêu cầu lực lượng làm việc tại chốt kiểm soát luôn nêu cao tinh thần "chống dịch như chống giặc", quản lý chặt chẽ số lượng người và phương tiện hàng ngày ra, vào của huyện nhất là đối với những người ở vùng dịch về địa phương. Đồng thời đồng chí yêu cầu Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện xã, quan tâm đến sức khỏe, điều kiện làm việc, động viên kịp thời lực lượng làm việc tại chốt để đảm bảo thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh.

Đ/c Hoàng Văn Thắng - Bí thư Huyện uỷ trao quà động viên cho các cán bộ làm việc tại chốt kiểm dịch Covid-19  tại xã Khánh Hoà

Trang TTĐT huyện.