Kỳ họp thứ 14 HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ hai, 17/08/2020

Sáng nay 17.8.2020, HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 14. Đại tá Đinh Công Thanh – UVBTVTU, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh dự. Cùng dự có lãnh đạo ban tổ chức tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh.

Tại kỳ họp đã thông qua 3 nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách cấp huyện năm 2020; việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 – 2020 nguồn vốn ngân sách cấp huyện; việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư năm 2020.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện công tác nhân sự thuộc thẩm quyền; theo đó đã miễn nhiệm các chức vụ: chủ tịch UBND huyện với ông Phạm Ngọc Quý; Phó chủ tịch UBND huyện với ông Đinh Văn Vọng; Phó chủ tịch HĐND huyện với bà Bùi Thị Vẻ; Trưởng ban kinh tế - xã hội HĐND huyện với bà Bùi Thị Lan Oanh bằng hình thức biểu quyết công khai.

Tiếp đó, kỳ họp thứ 14, HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành bầu bổ sung các chức vụ phó chủ tịch UBND, chủ tịch UBND huyện, phó chủ tịch HĐND huyện bằng hình thức bỏ phiếu kín. Với số phiếu bầu cao, ông Nguyễn Xuân Tuyển đã được bầu giữ chức vụ chủ tịch UBND huyện Yên Khánh; ông Lâm Văn Xuyên được bầu giữ chức vụ phó chủ tịch UBND huyện; bà Bùi Thị Lan Oanh được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND huyện.