BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN YÊN KHÁNH TỔ CHỨC HỘI THI CHỈ HUY TRƯỞNG BAN CHQS XÃ, THỊ TRẤN GIỎI NĂM 2015

Thứ tư, 11/03/2015

Đ/c Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa

chúc mừng Hội thi

Sáng ngày 09/3/2015, Ban chỉ huy Quân sự huyện Yên Khánh khai mạc hội thi Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn giỏi năm 2015. Về dự và chỉ đạo hội thị, đại biểu lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh có đ/c Đại tá Nguyễn Văn Thái - Phó tham mưu trưởng; cùng các đồng chí Đại biểu phòng tham mưu, Ban Tuyên huấn - Bộ CHQS tỉnh; đại biểu lãnh đạo huyện có đồng chí Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Thượng tá Đinh Hoàng Giang -  Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện

Phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi diễn ra trong 02 ngày 09 và 10/3/2015, tham gia hội thi có 19 thí sinh đến từ 19 xã, thị trấn trong huyện, tranh tài ở các nội dung: Thi Tìm hiểu về Luật dân quân tự vệ, Luật giáo dục quốc phòng – an ninh; Một số nội dung cơ bản về công tác Động viên – tuyển quân; công tác chính sách hậu phương Quân đội; Huấn luyện chiến thuật trung đội dân quân tự vệ bảo vệ thôn và thực hành bắn súng trường CKC bài 1B.

Hội thi Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn giỏi năm 2015 nhằm kiểm tra, đánh giá kết quả công tác xây dựng lực lượng, huấn luyện, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, khả năng tổ chức chỉ huy, năng lực làm tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương  của đội ngũ Chỉ huy trưởng quân sự các xã, thị trấn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương. Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc tham gia Hội thi cấp Tỉnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích cao trong hội thi. Kết quả các giải nhất, nhì lần lượt thuộc về đ/c Hoàng Minh Thịnh - Chỉ huy trưởng quân sự xã Khánh Thành và đ/c Phạm Văn Truyền Chỉ huy trưởng quân sự xã Khánh Hoà, 02 giải ba thuộc về đ/c chỉ huy trưởng quân sự xã Khánh Trung và chỉ huy trưởng quân sự xã Khánh Hồng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC THÍ SINH TRONG  HỘI THI

Nguyễn Thị Thu Hà - BCHQS huyện.