Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56433

Online: 2

Hôm nay: 106

Ban CHQS Yên Khánh tổ chức tọa đàm “Cán bộ, sỹ quan trẻ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ

Thứ hai, 28/04/2014

 Sáng 28/4/2014 Ban CHQS huyện Yên Khánh đã tổ chức tọa đàm sĩ quan trẻ. Với chủ đề “Cán bộ, sĩ quan trẻ phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội cụ Hồ”. Tham dự buổi tọa đàm có đại biểu Phòng chính trị Bộ CHQS Tỉnh, Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, Lãnh đạo, chỉ huy đơn vị và các đ/c cán bộ, đảng viên, sĩ quan trẻ trong đơn vị.

            Tại buổi tọa đàm các sĩ quan trẻ đã thẳng thắn trao đổi về những vấn đề như: tâm tư, nguyện vọng, trách nhiệm của sĩ quan trẻ với sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng và nêu những khó khăn, thuận lợi trong công tác, xây dựng đơn vị, các sĩ quan trẻ cũng mạnh dạn trình bày một số kiến nghị, đề xuất với cấp trên về chủ trương, giải pháp và chính sách đối với đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ sĩ quan trẻ, góp phần vào việc xây dựng Quân đội cách mạng chính quy, tinh nhuệ từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Trung tá Hà Văn Mạnh – Trưởng Ban tổ chức - Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đóng góp của đội ngũ sĩ quan trẻ trong việc thực hiện công tác Quốc phòng – An ninh và các chương trình phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng Nông thôn mới ở địa phương đồng thời đồng chí cũng giải đáp một số thắc mắc và những tâm tư nguyện vọng chính đáng của cán bộ sĩ quan trẻ, đồng chí mong muốn các sĩ quan trẻ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu hơn nữa xung kích đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, tích cực học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện ý thức kỷ luật, đáp ứng được yêu cầu xây dựng bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp đổi mới đất nước trong tình hình hiện nay.

            Kết thúc buổi tọa đàm, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thắng – Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện nhận định: Thông qua tọa đàm đã giúp Đảng uỷ, chỉ huy đánh giá đúng thực trạng tình hình về tư tưởng cũng như tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của đội ngũ sĩ quan trẻ trong đơn vị. Từ đó có biện pháp bồi dưỡng, giáo dục về phẩm chất, đạo đức, lối sống, năng lực cũng như tác phong trong công tác, định hướng tư tưởng chính trị cho đội ngũ sĩ quan trẻ phấn đấu, cống hiến sức lực, tài năng của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Người viết bài

 

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hà