Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Khánh kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 2

Thứ bảy, 19/07/2014

Chiều ngày 18/7/2014, đồng chí Phạm Quang Ngọc - Bí thư Huyện ủy và Đ/c. Vũ Thiện Quý - PCT UBND huyện Yên Khánh đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 2 tại một số công trình trọng điểm. Cùng đi với các đồng chí lãnh đạo  huyện có lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng Huyện ủy, Phòng NN&PTNT, Công ty khai thác công trình thủy lợi huyện.

Đoàn đã trực tiếp kiểm tra khả năng hoạt động của trạm bơm tiêu úng xã Khánh Công và hạt quản lí đê khu vực Yên Khánh - Yên Mô tại xã Khánh Thiện.

(Đồng chí Phạm Quang Ngọc - Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 2 tại trạm bơm xã Khánh Công)

Các đồng chí vui mừng nhận thấy, công tác chuẩn bị phòng chống bão số 2 của các địa phương, đơn vị đã thực hiện nghiêm túc theo Công điện số 1 và số 2 của BCH PCLB - TKCN huyện Yên Khánh và mong rằng các địa phương, đơn vị tích cực chủ động, huy động phương tiện, lực lượng ứng phó thắng lợi với mọi tình huống mưa bão.