Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Yên Khánh nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp

Chủ nhật, 26/04/2015

Trong 2 ngày 23, 24/4/2015 Đảng bộ quân sự huyện Yên Khánh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Nguyễn Công Hoan – Đảng uỷ viên Đảng uỷ quân sự Tỉnh – Chính uỷ Bộ CHQS Tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng bộ quân sự Huyện; Đồng chí Lê Trung Thành – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Ban liên quan của Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ

Bí thư Đảng bộ quân sự Huyện đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ huyện đã tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ nhiều biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương, Đảng bộ đã tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi bộ, gắn xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Chủ động tham mưu cho cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng huyện thành khu vực phòng thủ vững chắc. Phối kết hợp chặt chẽ với các lực lượng giữ vững ANCT – TTATXH. Hàng năm chất lượng xây dựng Đảng không ngừng được nâng lên, Đảng bộ liên tục đạt trong sạch vững mạnh. Hàng năm Đảng bộ Quân sự huyện tích cực tham gia xây dựng cơ sở giúp nhân dân khắc phục hậu quả thiên tại, bão lụt, tích cực hưởng ứng phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, xoá đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội ở địa phương,

Phương hướng nhiệm kỳ 2015 – 2020, Đảng bộ tiếp tục tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt vai trò tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương trong công tác Quân sự, QPĐP, phối hợp với các Ban, Ngành, Đoàn thể xây dựng củng cố vững chắc  nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc.

Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt Đại hội

Ban chấp hành Đảng bộ Quân sự đã tiến hành họp phiên thứ nhất bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 5 đồng chí và bầu 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII./.

NGƯỜI VIẾT BÀI

Trung tá Nguyễn Thị Thu Hà