ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HUYỆN YÊN KHÁNH ĐI THĂM, HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI HUYỆN KẾT NGHĨA HÒA BÌNH, TỈNH BẠC LIÊU ĐẠT KẾT QUẢ TỐT ĐẸP

Thứ tư, 02/04/2014

Thực hiện nội dung ký kết, hợp tác phát triển đã được ký kết. Ngày 19/ 3 / 2014, Đ/c. Phạm Quang Ngọc – Bí thư  huyện ủy; Đ/c. Phạm Ngọc Quý – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên đoàn công tác huyện Yên Khánh đã đi thăm và làm việc tại huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu).

Trong buổi làm việc giữa lãnh đạo: Huyện ủy, HĐND, UBND và các phòng ban ngành đoàn thể hai huyện  Đ/c. Phạm Quang Ngọc – Bí thư huyện ủy; Đ/c. Phạm Ngọc Quý – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp tục khẳng định: Tình đoàn kết, gắn bó, thủy chung, chí nghĩa, chí tình giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 tỉnh: Ninh Bình – Bạc Liêu trong 54 năm qua trong đó có 2 huyện kết nghĩa : Yên Khánh – Hòa Bình là bền vững, không thể phai mờ, luôn trên đà phát triển. Mặc dù còn khó khăn gian khổ nhưng Đảng bộ, quân và dân huyện Yên Khánh luôn hướng về huyện Hòa Bình; dành cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hòa Bình những hoạt động thiết thực, hiệu quả nhất để thắt chặt thêm tình cảm keo sơn, gắn bó, đậm đà tình nghĩa trước sau giữa hai huyện nói riêng, Đảng bộ chính quyền và nhân dân hai tỉnh Ninh Bình – Bạc Liêu nói chung.

T/M Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyên Yên Khánh Đ/c Phạm Quang Ngọc – Bí thư huyện ủy; Đ/c. Phạm Ngọc Quý – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã đến thăm đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ( xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi),  trao tặng tiền xây 3 nhà tình nghĩa, tặng quà mẹ VNAH ,hỗ trợ 20 gia đình chính sách nghèo, xây dựng quỹ Khuyến học khuyến tài, quỹ An sinh xã hội, quỹ Vì người nghèo tổng số tiền 305 triệu đồng  và trồng cây lưu niệm tại nhà bia tưởng niệm liệt sĩ huyện Hòa Bình, giao lưu tặng quà Hội đồng hương Ninh Bình tại Bạc Liêu, thăm quan một số cơ sở sản xuất, kinh doanh,

Mở đầu cho liên kết hợp tác DN Phúc Long ( xã Khánh Phú) đã ký hợp tác kinh tế với Phòng Nông nghiệp huyện Hòa Bình về lĩnh vực nông nghiệp .

(Một số hình ảnh về hoạt động của đoàn công tác tại tỉnh Bạc Liêu)

Các Đại biểu viếng nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Hòa Bình

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và Lãnh đạo 2 huyện trồng cây lưu niệm trước nhà truyền thống huyện Hòa Bình

Đ/c Phạm Quang Ngọc, Bí thư huyện ủy Yên Khánh thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Yên Khánh tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện tặng quà các gia đình

chính sách tiêu biểu

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt tình nghĩa Hòa Bình - Bạc Liêu