Đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT thăm, kiểm tra sản xuất vụ Xuân năm 2015 tại huyện Yên Khánh.

Thứ năm, 26/02/2015

Trong chương trình công tác tại tỉnh Ninh Bình, chiều ngày 25/02/2015 đồng chí Lê Quốc Doanh, Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cùng các đồng chí lãnh đạo Cục Trồng trọt và cán bộ cơ quan chuyên môn thuộc Bộ; lãnh đạo Sở NN&PTNT về thăm, kiểm tra công tác sản xuất vụ Xuân năm 2015 tại huyện Yên Khánh.

Kiểm tra tại xã Khánh Nhạc, đoàn đánh giá cao sự mạnh dạn công tác lãnh đạo, chỉ đạo của huyện và của xã trong việc chọn những hướng đi mới và ứng dụng tiến bộ KHKT, phương pháp mới vào sản xuất nông nghiệp, giúp giảm nhân lực, nâng cao hiệu quả sản xuất.

Đ/c Thứ trưởng Bộ NN&PTNT và các đồng chí trong đoàn thăm mô hình trồng cà chua nhót và một số mô hình sản xuất mới tại xã Khánh Nhạc.

Đ/c Thứ trưởng Bộ NN&PTNT và các đồng chí trong đoàn thăm sản xuất lúa vụ Xuân 2015 tại xã Khánh Nhạc với 51% diện tích sản xuất bằng phương pháp gieo thẳng.

Phan Thành Công - CVP HĐND&UBND huyện.