Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56439

Online: 1

Hôm nay: 112

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Yên Khánh

Thứ hai, 18/08/2014

 Tối ngày 17/ 8/ 2014, tại Nhà văn hóa Khánh Phú đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Yên Khánh (1/ 9/ 2994 - 1/ 9/ 2014) cụm các xã: Khánh Hòa, Khánh Phú, Khánh An, Khánh Cư và Khánh Vân.

            Đ/c. Lê Trung Thành – PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh.

            Đ/c. Phạm Ngọc Quý – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng.

            Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã thuộc cụm.

 

Đ/c Lê Trung Thành PBT TT Huyện ủy - CT HĐND huyện và Đ/c Phạm Ngọc Quý PBT TT  Huyện ủy- Chủ Tịch UBND huyện tặng hoa cho các đội tham dự.

           

            Các tiết mục tham gia buổi Giao lưu văn nghệ lần này của 5 đơn vị đã mang đến cho đêm giao lưu nhiều thể loại đa dạng, phong phú với những ca khúc mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi công cuộc đổi mới và đi lên của quê hương, đất nước... Buổi văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút hàng trăm khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

 

          Tiết mục tham gia văn nghệ của đơn vị xã Khánh Phú

 

            Kết thúc đêm giao lưu, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn thuộc về xã Khánh Phú; giải nhì thuộc về xã Khánh An; 3 đơn vị đồng giải ba là xã Khánh Hòa, Khánh Cư và Khánh Vân.

            Buổi giao lưu  có ý nghĩa quan trọng trong việc tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện đồng thời đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ và phát triển bền vững phong trào văn nghệ quần chúng, cùng nhau xây dựng quê hương Yên Khánh ngày thêm giàu đẹp, văn minh. Cùng ngày, tại các xã: Khánh Thiện, Khánh Hội, Khánh Hải cũng đã tổ chức các hoạt động văn nghệ quần chúng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân địa phương.

Theo lịch, các cụm còn lại sẽ tổ chức giao lưu văn nghệ trong các ngày 18, 19, 20/8/2014.