Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56439

Online: 4

Hôm nay: 112

HỘI LHPN HUYỆN YÊN KHÁNH TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2017

Thứ tư, 04/10/2017

 Ngày 28/9/2017, Tại Nhà văn hóa xã Khánh Hải, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017. Dự lớp tập huấn có đồng chí Phạm Thị Nhung, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện và 287 chị là Chủ tịch Hội, chi hội trưởng chi hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

 

Tại lớp tập huấn đã được nghe các đồng chí giảng viên của Hội LHPN huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện truyền đạt các nội dung: Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam; Hướng dẫn ghi chép sổ sách giai đoạn 2017-2021; Chức năng, nhiệm vụ của Hội LHPN Việt Nam; Nhiệm vụ của chi hội trưởng phụ nữ; Một số nội dung về chính sách bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình; Chế độ chính sách đối với người có công, bảo trợ xã hội.

Trong buổi tập huấn các đồng chí đại biểu đã tập trung trao đổi, thảo luận nội dung các chuyên đề, đề xuất các ý kiến vướng mắc, khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ và đã được các đồng chí giảng viên giải đáp.

Hội nghị tập huấn lần này nhằm trang bị thêm cho đội ngũ cán bộ làm công tác Hội những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp khoa học trong tổ chức các hoạt động phong trào phụ nữ và thực hiện nhiệm vụ công tác Hội.

 

 

Hội LHPN huyện Yên Khánh