Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56433

Online: 1

Hôm nay: 106

Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Trung

Thứ năm, 24/11/2016

 Sáng ngày 21/11, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Trung. Tới dự có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban Dân vận Huyện uỷ, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng CSXH huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Khánh Trung.

Đối thoại là một trong những hoạt động của các cấp Hội nhằm hướng về cơ sở. Đây là dịp để cán bộ hội cơ sở, hội viên, phụ nữ trực tiếp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất hợp pháp, chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ, hội viên, phụ nữ và công tác bình đẳng giới. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Hội LHPN huyện trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ hội cơ sở, hội viên và phụ nữ...

Buổi đối thoại đã thu hút trên 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Tại hội nghị đã có gần 30 ý kiến trao đổi, tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan đến công tác Hội, các chính sách cán bộ hội cơ sở, chính sách an sinh xã hội về dạy nghề, giải quyết việc làm, vay vốn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, chế độ, chính sách đối với người có công, người nghèo, một số vấn đề liên quan đến đất đai...

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phòng LĐTB&XH, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng CSXH huyện, UBND xã Khánh Trung đã trả lời các ý kiến một cách ngắn gọn, đầy đủ dễ hiểu, đi vào trọng tâm câu hỏi, giải đáp được những băn khoăn, vướng mắc và nhận được sự đồng tình của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.

Buổi đối thoại đã tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng, sự quản lý điều hành của các cấp chính quyền và vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội.

                                      HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ HUYỆN YÊN KHÁNH