Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56440

Online: 4

Hôm nay: 113

HỘI LHPN HUYỆN YÊN KHÁNH TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH VÀ BÀN GIAO NHÀ "MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG" CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Thứ năm, 28/04/2016

 Sáng ngày 22/4/2016, Hội LHPN huyện Yên Khánh đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà "Mái ấm tình thương" cho gia đình chị Bùi Thị Hường, xóm 11 Đông Cường, xã Khánh Cường (Vợ liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở).

Về dự buổi khánh thành, bàn giao nhà có các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện, UB MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Khánh Cường cùng với Ban công tác mặt trận khu dân cư và nhân dân xóm 11, Đông Cường.

 

Đ/c Phạm Thị Nhung, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện báo cáo quá trình thi công xây dựng công trình, sau hơn 3 tháng thi công đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng với tổng giá trị công trình trên 250 triệu đồng trong đó Hội LHPN huyện đứng ra vận động anh Phạm Văn Hà - con em quê hương xã Khánh Cường đang công tác tại tỉnh Đồng Nai 50.000.000 đồng,  anh em, con cháu hỗ trợ trên 200.000.000 đồng.

 Tại buổi khánh thành, bàn giao nhà, các đồng chí Lãnh đạo Hội phụ nữ tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Hội LHPN huyện Yên Khánh trong việc chủ động nắm bắt tình hình, thông tin, trao đổi và phối hợp với các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm để chung tay góp sức chăm lo đến lợi ích thiết thực của hội viên phụ nữ đặc biệt là phụ nữ nghèo, gia đình chính sách. Đây là một hoạt động thiết thực của Hội LHPN huyện Yên Khánh chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp và Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, hướng về kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2016).