HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN KHÁNH CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Thứ hai, 06/04/2020

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN KHÁNH CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Yên Khánh về việc vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”, chiều ngày 04/4/2020, Hội Nông dân huyện đã ủng hộ lương thực, thực phẩm cho Khu cách ly tập trung huyện Yên Khánh đặt tại Nhà khách A35.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, thành viên Ban Chỉ đạo Phòng, chống Covid – 19 huyện Yên Khánh đã trao tặng số lương thực, thực phẩm gồm 801kg gạo, 256,5kg rau, củ, quả các loại, 300 quả trứng vịt, 20kg bún khô; trị giá 19.189.000 đồng do cán bộ, hội viên nông dân các đơn vị Khánh Thành, Khánh Công, Khánh Nhạc, Khánh Hồng, Khánh Hòa và Thị trấn Yên Ninh ủng hộ. Hoạt động này thể hiện tinh thần nhân ái, trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, hội viên nông dân Yên Khánh góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, các cấp Hội Nông dân trong huyện cũng đã có các hoạt động chỉ đạo tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của thủ Tướng Chính phủ, sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo các cấp, khuyến cáo của bộ y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được cán bộ, hội viên tích cực tham gia hưởng ứng và thực hiện.

Ngô Thị Hay

Phó Chủ tịch HND huyện Yên Khánh