Huyện ủy Yên Khánh tiếp tục thực hiện NQ 11 của BCH TW v/v điều động luân chuyển cán bộ

Thứ sáu, 04/07/2014

Thực hiện điều lệ Đảng CSVN khóa 11; Quy định số 45 (ngày 1/ 11/ 2011) v/v thi hành điều lệ Đảng; Quyết định của BTV Tỉnh ủy về ban hành quy chế phân cấp, quản lí, tổ chức và cán bộ; Nghị quyết số 35 (ngày 20/ 12/ 2012) của HĐND tỉnh về chế độ chính sách đối với cán bộ công chức được luân chuyển công tác tại xã, phường và Quy định phân cấp quản lí tổ chức cán bộ của huyện ủy Yên Khánh.

Ngày 30/ 6/ 2014, Huyện ủy Yên Khánh đã có quyết định số 18868/ QĐ-HU điều động, chỉ định Đ/c. Đào Hoàng Hà - Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy tham gia BCH Đảng bộ, BTV và giữ chức Bí thư BCH Đảng bộ xã Khánh Hội, nhiệm kì (2010 - 2015 ) kể từ ngày 4/ 7/ 2014.

Đ/c Lê Trung Thành-PBT TT-Chủ tịch HĐND Huyện

trao quyết định cho đ/c Đào Hoàng Hà

Đây là việc làm thường xuyên, mang tính kế thừa, liên tục theo tinh thần Nghị quyết 11 của BCH TW Đảng, tạo điều kiện để cán bộ được rèn luyện, thử thách và cũng là điều kiện tốt nhất thực hiện việc đào tạo bồi dưỡng cán bộ của Huyện ủy Yên Khánh, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 23.

Đến thời điểm hiện tại, đã có 5 cán bộ là trưởng, phó các phòng ban của huyện được điều động luân chuyển giữ các cương vị Bí thư Đảng bộ xã Khánh Hải, Bí thư Đảng bộ xã Khánh Hội, Bí thư Đảng bộ xã Khánh Mậu, Bí thư Đảng bộ xã Khánh Vân và Phó Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Yên Ninh.