Huyện Yên Khánh tổ chức kỳ họp thứ 10 HĐND khoá XIII, nhiệm kỳ 2011 - 2016

Thứ ba, 14/07/2015

Trong 02 ngày 13,14/7/2014, HĐND huyện đã diễn ra kỳ họp thứ 10, khóa XIII nhiệm kỳ 2011 - 2016.

(Đ/c Phạm Quang Ngọc - TUV, Bí thư Huyện phát biểu chỉ đạo kỳ họp)

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền. Theo đó, HĐND huyện đã cho thôi Đại biểu HĐND huyện đối với đồng chí Lê Trung Thành - Chủ tịch HĐND huyện nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội; miễn nhiệm chức danh Ủy viên Thường trực HĐND, Phó Chủ tịch UBND, thành viên UBND đối với một số đồng chí  do đến tuổi nghỉ hưu hoặc luân chuyển vị trí công tác.

(Đ/c Phạm Quang Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chia tay đ/c Lê Trung Thành, đ/c Vũ Thị Luyện thôi giữ chức vụ về nghỉ chế độ bảo hiểm xã hội)

Đồng thời, HĐND huyện tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với Đồng chí Phạm Quang Ngọc, TUV, Bí thư Huyện ủy; bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, Ủy viên Thường trực HĐND huyện, thành viên UBND huyện theo quy định.

(Đ/c Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa các đồng chí đượcHĐND bầu giữ các chức danh của HĐND và UBND)

Sau 02 ngày làm việc tập trung, nghiêm túc; kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2011-2016 đã thành công tốt đẹp.