Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ bảy, 31/10/2020

Sáng ny 30.10.2020, HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 15.

Về dự kỳ họp có đồng chí Phan Thành Công - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Bùi thị Lan Oanh - PCT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Đại biểu HĐND huyện, đại biểu UB MTTQ VN huyện, trưởng các phòng TCKH, KTHT.

Các đại biểu HĐND huyện đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, hoàn thành các nội dung của kỳ họp theo quy định. Chủ tọa kỳ họp sắp xếp chương trình hợp lý, điều hành linh hoạt. Qua thảo luận, các đại biểu HĐND huyện thống nhất cao với các nội dung trình tại kỳ họp và đã biểu quyết thông qua 11 nghị quyết sau:

- Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán chi ngân sách huyện năm 2020.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 nguồn vốn ngân sách cấp huyện.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2020.

- Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng lán xe và nâng cấp một số thiết bị điện tử tại Trung tâm Văn hóa.

- Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Xây dựng tuyến đường trục chính từ ngã tư UBND xã Khánh Thành đến đường ĐT 482 đi Khánh Công.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Cải tạo nghĩa trang liệt sỹ huyện Yên Khánh.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Duy tu đường Khánh Ninh, thị trấn Yên Ninh.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Sửa chữa một số hạng mục cơ quan đoàn thể, mua sắm một số trang thiết bị văn phòng.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Cải tạo các hạng mục phụ trợ trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Xây dựng hệ thống rãnh thoát nước từ sông Đầm Vân đến hộ gia đình bà Trần Thị Tho (số nhà 100) bên phía Tây và chỉnh trang vỉa hè, rãnh thoát nước đoạn Trung tâm Văn hóa cũ bên phía Đông đường Lê Thánh Tông.

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Kiên cố hóa kênh kết hợp đường giao thông nội đồng đoạn từ đường trục xã đến xóm 2 Xuân Tiến, xã Khánh Vân.

Trang TTĐT huyện.