Kỳ họp thứ 17 HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba, 29/12/2020

Chiều ngày 28.12.2020, HĐND huyện Yên Khánh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 17

Về dự kỳ họp có đồng chí Phan Thành Công - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Bùi thị Lan Oanh - PCT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Đại biểu HĐND huyện, đại biểu UB MTTQ VN huyện, trưởng các phòng TCKH, KTHT.

Đ/c Phan Thành Công - Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Các đại biểu HĐND huyện đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, hoàn thành các nội dung của kỳ họp theo quy định. Chủ tọa kỳ họp sắp xếp chương trình hợp lý, điều hành linh hoạt. Qua thảo luận, các đại biểu HĐND huyện thống nhất cao với các nội dung trình tại kỳ họp và đã biểu quyết thông qua 7 nghị quyết sau:

Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung dự toán chi ngân sách huyện năm 2020.

- Nghị quyết về việc phân bổ nguồn tăng thu ngân sách cấp huyện năm 2020.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 nguồn vốn ngân sách cấp huyện.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công nguồn vốn ngân sách cấp huyện năm 2020.

- Nghị quyết về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, nâng cấp đường Khánh Ninh, thị trấn Yên Ninh (giai đoạn 1).

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, nâng cấp tuyến đường huyện ĐH.53, huyện Yên Khánh;

- Nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp tuyến đường đoạn từ đường Bái Đính – Kim Sơn đến chùa thôn 5, xã Khánh Tiên, huyện Yên Khánh.

Trang TTĐT huyện.