Kỳ họp thứ ba, HĐND huyện Yên Khánh khoá XV

Thứ tư, 27/10/2021

Sáng 27/10/2021, HĐND huyện tổ chức kỳ họp thứ ba, khoá XV

Dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Văn Thắng – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Hải – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Bùi Thị Lan Oanh – Phó chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện; 34 đồng chí đại biểu HĐND huyện khoá XV; một số đồng chí trưởng các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện.

Các đại biểu dự kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khoá XV

Tại kỳ họp, HĐND huyện tập trung xem xét, thảo luận 04 báo cáo, 03 tờ trình, 03 dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp.

Các đại biểu HĐND huyện đã làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, hoàn thành các nội dung của kỳ họp theo quy định. Chủ tọa kỳ họp sắp xếp chương trình hợp lý, điều hành linh hoạt. Qua thảo luận, các đại biểu HĐND huyện thống nhất cao với các nội dung trình tại kỳ họp và đã biểu quyết thông qua 03 nghị quyết sau:

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công nguồn vốn ngân sách cấp huyện năm 2021;

- Nghị quyết về việc điều chỉnh dự toán thu ngân sách nhà nước, dự toán chi ngân sách cấp huyện năm 2021;

- Nghị quyết về việc hỗ trợ xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021.

Trang TTĐT huyện.