Lãnh đạo huyện đi thăm, chúc tết nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Thứ hai, 09/02/2015

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 09/02/2015, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức đi thăm, chúc tết cán bộ tiền khởi nghĩa; đại diện Bà mẹ Việt Nam anh hùng, người cao tuổi tròn 100 tuổi, người có công với cách mạng tiêu biểu, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện thăm, chúc tết gia đình cán bộ Tiền khởi nghĩa Lê Văn Đôn tại xã Khánh Nhạc.

Đồng chí Phạm Ngọc Quý - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện thăm, chúc tết cụ Phạm Thị Chí tròn 100 tuổi