Lãnh đạo huyện dự Khởi công công trình xây dựng trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh

Thứ sáu, 29/12/2017

Sáng ngày 29/12/2017, tại sân vận đông trung tâm huyện, UBND huyện đã khởi công công trình xây dựng trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh. Về dự chương trình khởi công có đồng chí Bùi Thiện Thi - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, trưởng các phòng, ban trực thuộc UBND huyện, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị của huyện.

Description: D:\PICTURE\Khởi công xây dựng công trình NVH\IMGP1731.JPG

Đ/c Phan Thành Công - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

chỉ đạo tại buổi lễ khởi công

Dự án công trình xây dựng Trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh có tổng mức đầu tư gần 55 tỷ đồng do UBND huyện Yên Khánh làm chủ đầu tư; nhà thầu thi công: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Toàn Khánh; đơn vị tư vấn thiết kế: Viện quy hoạch xây dựng tỉnh Ninh Bình; đơn vị tư vấn giám sát: Công ty TNHH tư vấn quy hoạch và phát triển đô thị.

Description: D:\PICTURE\Khởi công xây dựng công trình NVH\IMGP1728.JPG

Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện cho chủ đầu tư là UBND huyện lên phát biển tại lễ khởi công

Công trình xây dựng trung tâm văn hóa huyên Yên Khánh là một trong năm công trình trọng điểm của huyện cần phải triển khai để về đích nông thôn mới. Dự kiến công trình hoàn thành vào dịp huyện Yên Khánh đón nhận Quyết định hoàn thành huyện nông thôn mới vào đầu năm 2019.

Description: D:\PICTURE\Khởi công xây dựng công trình NVH\IMGP1736.JPG

Description: D:\PICTURE\Khởi công xây dựng công trình NVH\IMGP1737.JPG

Description: D:\PICTURE\Khởi công xây dựng công trình NVH\IMGP1739.JPG

Lãnh đạo huyện khởi công xây dựng công trình trung tâm văn hóa huyện