Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ, thương binh công an

Thứ hai, 17/08/2015

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/ 8/ 1945 - 19/ 8/ 2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/ 8/ 2005 - 19/ 8/ 2015). Sáng 14/8/2015, các đoàn đại biểu của huyện do các đồng chí Phạm Quang Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Thành Công - PBT TT Huyện ủy và đồng chí Phạm Ngọc Quý - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh công an trên địa bàn huyện. Cùng tham gia có các đồng chí lãnh đạo công an huyện và đại biểu các phòng ban chức năng của huyện.

(Đồng chí Phạm Quang Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà gia đình ông Phạm Văn Quyến - thân nhân liệt sỹ Phạm Đăng Hiệt, phố Khu Đông, Thị trấn Yên Ninh).

Tại các gia đình liệt sỹ Phạm Đăng Hiệt, liệt sỹ Lê Đình Cảnh (Thị trấn Yên Ninh); liệt sỹ Vũ Thiện Sỹ (xã Khánh Cư); liệt sỹ Tạ Văn Tợn (xã Khánh An) và các đồng chí thương binh công an. Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo công an huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe thân nhân các liệt sỹ, các đồng chí thương binh. Chia sẻ những khó khăn, mất mát; động viên các gia đình sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục thế hệ con cháu trưởng thành. Tiếp nối truyền thống cách mạng của Đảng và Công an nhân dân, đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương giàu đẹp, hoàn thành mục tiêu xây dựng Nông thôn mới.

Đỗ Mạnh Tuấn

Đài phát thanh huyện Yên Khánh.