Lãnh đạo huyện tiếp đoàn khách của huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An về thăm và trao đổi kinh nghiệm tích tụ ruộng đất tại huyện

Thứ hai, 11/09/2017

Chiều thứ 7 ngày 09/9/2017, UBND huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị đón tiếp đòn đại biểu huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An đến thăm và trao đổi kinh nghiệm tích tụ ruộng đất tại huyện. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Quý, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, đơn vị của huyện. Về phía đoàn công tác huyện Nam Đàn có đồng chí Đinh Xuân Quế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Sỹ Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Thị Hiên, Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị tại huyện Nam Đàn.

Description: E:\PICTURE\Gap mat huyen Nam Dan Nghe an\IMGP0907.JPG

Đ/c Phạm Ngọc Quý – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

trao đổi kinh nghiệm tích tụ ruộng đất tại Hội nghị

15h00’ chiều cùng ngày, lãnh đạo huyện đã đưa đoàn công tác huyện Nam Đàn đi thực tế kinh nghiệm tích tụ ruộng đất tại xã Khánh Hội, Khánh Thành. Sau đó đoàn về trụ sở UBND huyện và tiếp tục dự làm việc với lãnh đạo huyện Nam Đàn. Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui vẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa lãnh đạo của 2 bên./.

Description: E:\PICTURE\Gap mat huyen Nam Dan Nghe an\IMGP0913.JPG

Đ/c Phạm Ngọc Quý – Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh nhận quà là bức tranh  rất ý nghĩa do Đ/c Đinh Xuân Quế tặng