Lễ khởi công công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Khánh lần thứ XXIII và Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần XXI

Thứ năm, 16/04/2015

Các đ/c Thường trực Huyện ủy chứng kiến ký kết giao ước giữa chủ đầu tư (UBND huyện), đơn vị thi công và UBND T Yên Ninh (địa phương có tuyến đường đi qua)

Sáng 12/4/2015, UBND huyện Yên Khánh đã tổ chức Lễ khởi công công trình tuyến 11 thuộc dự án đường giao thông nội thị thị trấn Yên Ninh (giai đoạn 2). Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Khánh lần thứ XXI và Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI.

Đồng chí Phạm Quang Ngọc - TUV, Bí thư Huyện ủy. Đồng chí Lê Trung Thành - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Đồng chí Phạm Ngọc Quý - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự và chỉ đạo.

Về dự có các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo và thành viên Tiểu ban Tuyên truyền, Tiểu ban Hành động cách mạng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Yên Khánh lần thứ XXIII, trưởng các phòng ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện, Ban Quản lý dự án các công trình xây dựng huyện, TT Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Công chức Văn phòng, Công chức địa chính xây dựng TTYN và bí thư, phố trưởng các khu phố có tuyến đường đi qua.

Công trình tuyến 11 đường nội thị Thị Trấn Yên Ninh được UBND huyện Yên Khánh phê duyệt thiết kế kỹ thuật tại QĐ số 1541 ngày 31/ 12/ 2008. Công trình có chiều dài 1,9km, chiều rộng mặt đường là 9m, vỉa hè 2 bên mỗi bên 5m với tổng mức đầu tư là 26, 3 tỷ đồng. Trong đó chủ đầu tư là UBND huyện Yên Khánh và đơn vị thi công là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Bình Minh.

Công trình tuyến 11 đường nội thị Thị Trấn Yên Ninh hoàn thành sẽ góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng mạng lưới giao thông trong khu vực Thị trấn Yên Ninh. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và sản xuất của nhân dân; thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội của TTYN nói riêng và huyện Yên Khánh nói chung ngày càng phát triển.

Lê Xuân Tiên - Trưởng đài truyền thanh huyện