Liên đoàn lao động huyện phát động Tháng công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động

Thứ hai, 23/04/2018

Ngày 21.4, LĐLĐ huyện Yên Khánh phối hợp với Cty TNHH sản suất giày ChungJye Ninh Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 - 1.5.2018) và phát động Tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2018.

Các đại biểu dự lễ phát động. Ảnh: NT

Các đại biểu dự lễ phát động.

Dự lễ phát động có đồng chí Phan Thành Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Đại diện Lãnh đạo UBND huyện Yên Khánh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Liên đoàn LĐ huyện và đông đảo đoàn viên CĐ, công nhân lao động tại Cty giày ChungJye.

Lãnh đạo huyện Yên Khánh và Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tham quan dây chuyền sản xuất tại Cty giày ChungJye.

Lễ phát động với ý nghĩa, mục đích nhằm hướng về cơ sở, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện sống và làm việc của CNVCLĐ.

Trong tháng công nhân, các cấp CĐ trên địa bàn huyện tập trung tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Đồng thời, giải quyết những khó khăn, bức xúc của CNVCLĐ; Thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động; Tăng cường hơn nữa việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; Đồng thời, nhằm tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp, quan tâm xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đại diện lãnh đạo lãnh đạo huyện Yên Khánh và Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân tại Cty giày ChungJye.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện và CĐ Cty giày ChungJye đã trao tặng 35 suất quà tới công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty.