Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56440

Online: 4

Hôm nay: 113

Sôi động không khí Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Khánh Trung lần thứ VI năm 2017

Thứ ba, 05/09/2017

 Sáng ngày 27/ 8/ 2017, tại sân vận động xã Khánh Trung rực rỡ cờ hoa chào mừng Khai mạc Đại hội TDTT xã Khánh Trung lần thứ VI năm 2017, đây là Đại hội điểm của huyện Yên Khánh với sự tham gia của các trọng tài, vận động viên xuất sắc đến từ 21 thôn xóm trên địa bàn tham gia thi đấu ở 6 môn thể thao.

          Ngay từ sáng sớm, đông đảo người dân xã Khánh Trung đã nô nức tới xem và cổ vũ cho các đội tuyển, hàng nghìn người đại diện cho các lực lượng tham gia diễu hành và đồng diễn đã xếp hàng nghiêm chỉnh trong trang phục rực rỡ sắc màu. Lực lượng cảnh sát giao thông có mặt trên các tuyến đường chính làm công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và đảm bảo an ninh tại khu vực diễn ra khai mạc Đại hội.

         

       (Các lực lượng tham gia diễu hành tại Đại hội TDTT xã Khánh Trung lần thứ VI).

 

Mở màn khai mạc Đại hội là nghi lễ thắp lửa truyền thống. Ngọn lửa tượng trưng cho sức mạnh, tinh thần trung thực, cao thượng và đoàn kết của Đại hội TDTT. Ngọn lửa được 3 vận động viên tiêu biểu xã Khánh Trung rước từ Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ về vị trí Đài lửa của Đại hội.

Sau nghi lễ thắp lửa, các đại biểu và toàn thể nhân dân đã nghe đồng chí Phạm Ngọc Duân – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Trưởng BTC Đại hội thể dục thể thao xã Khánh Trung phát biểu diễn văn khai mạc Đại hội TDTT, trong đó khẳng định: “Đại hội TDTT xã Khánh Trung lần thứ VI là Đại hội điểm của huyện Yên Khánh và có ý nghĩa chính trị - xã hội to lớn, thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân. Đại hội là dịp biểu dương lực lượng, tinh thần, ý chí, sức mạnh của toàn dân, qua đó phát động sâu rộng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước”.

Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Khánh Trung lần thứ VI năm 2017 gồm 2 phần chính: Diễu hành và đồng diễn với sự tham gia của đông đảo người dân, các cháu học sinh đến từ các khu dân cư và trường học trên địa bàn. Các khối biểu diễn đan xen trong sự hài hòa cả về màu sắc, âm thanh tạo nên không khí ngày hội lớn. Qua màn đồng diễn và diễu hành tại Đại hội đã thể hiện ý chí, quyết tâm của các vận động viên tham gia thi đấu các bộ môn tại Đại hội.

Cũng tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện Yên Khánh đã trao Cờ lưu niệm và tặng hoa cho các đoàn tham gia diễu hành, đại diện các vận động viên tham gia tại Đại hội. Thông qua Đại hội, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những VĐV tiêu biểu, xuất sắc ở các bộ môn tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện, thành lập đội tuyển tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Yên Khánh lần thứ V năm 2017. Khánh Trung là xã đầu tiên của huyện tổ chức Đại hội TDTT cấp xã, sau đó Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Yên Khánh sẽ rút kinh nghiệm để chỉ đạo các xã, thị trấn còn lại tổ chức được tốt hơn, đảm bảo đúng yêu cầu đề ra./.