UBND huyện tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Yên Khánh

Thứ tư, 20/08/2014

Sáng ngày 16/ 8/ 2014, tại phòng họp số 2, UBND huyện đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

Đ/c. Phạm Quang Ngọc - Bí thư Huyện ủy. Đ/c Lê Trung Thành - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và Đ/c. Phạm Ngọc Quý - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về dự và nói chuyện thân mật với các đại biểu.

Đ/c Phạm Quang Ngọc - Bí thư Huyện ủy phát biểu ý kiến

Sau khi nghe Đ/c Nguyễn Xuân Tuyển - PCT UBND huyện thông báo tình hình kinh tế - xã hội của huyện sau 20 năm (kể từ ngày 1/ 9/ 1994 - 1/ 9/ 2014). Thông báo chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện và đón nhận Huân chương độc lập hạng 3. Đại biểu DN Thành Hóa, DN Hồng Quang, công ty giống cây trồng Ninh Bình và tất cả các doanh nghiệp dự buổi gặp mặt đều bày tỏ niềm tin tưởng, phấn khởi trước sự phấn đấu, trưởng thành và lớn mạnh của kinh tế - xã hội huyện nhà trong 20 năm qua. Mong muốn tiếp tục được Huyện ủy, UBND huyện quan tâm, tạo điều kiện để phát triển. Biểu thị quyết tâm tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn thách thức, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, có đóng góp trực tiếp và tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của huyện, chung tay góp sức cùng với huyện tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện.

Đ/c Phạm Ngọc Quý - Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến

Nói chuyện thân mật với các đại biểu, Đ/c. Phạm Quang Ngọc - Bí thư Huyện ủy và Đ/c Phạm Ngọc Quý - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đều tiếp tục khẳng định, ghi nhận và biểu dương sự đồng hành của các DN trong sự phát triển đi lên của huyện nhà. Mong muốn các doanh nghiệp luôn luôn phát triển, tiếp tục có sự đầu tư đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương đất nước, cùng với Huyện ủy, UBND huyện tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện và đón nhận Huân chương độc lập hạng 3. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: "Những năm tiếp theo, Huyện ủy, UBND huyện vẫn tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển trưởng thành.