UBND huyện Yên Khánh tổ chức gặp mặt, động viên đoàn bác sỹ Trung tâm y tế huyện chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid19 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai, 02/08/2021

Chiều ngày 02/8/2021,  UBND huyện Yên Khánh tổ chức gặp mặt, động viên đoàn bác sỹ Trung tâm y tế huyện Yên Khánh chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ điều trị bệnh nhân Covid19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển - Phó bí Thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện, Đồng chí Phan Sỹ Điển - Giám đốc trung tâm y tế huyện cùng đoàn y bác sỹ của trung tâm y tế huyện.

Đ/c Chủ tịch UBND huyện trao quà động viên các y bác sỹ chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ điều trị bênh nhận Covid tại thành phố Hồ Chí Minh

Tham gia chuyến công tác lần này đoàn có 4 cán bộ, trong đó có 1 bác sỹ và 3 điều dưỡng.

Trước khi tham gia đoàn công tác, các thành viên đã được tiêm vaccine ngừa COVID-19, xét nghiệm, đảm bảo điều kiện sức khỏe và tập huấn công tác chuyên môn lấy mẫu xét nghiệm, truy vết và điều trị cho bệnh nhân.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần tham gia chống dịch Covid 19 của 4  y bác sỹ tại trung tâm y tế huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc các y bác sỹ tham gia tăng cường mạnh khỏe, cùng đoàn công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trang TTĐT huyện.