Thứ năm, 05/12/2019
  1. Chiều ngày 05/12. UBND huyện Yên Khánh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thanh huyện và công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thanh huyện.

Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Quý, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các Phòng, đơn vị trực thuộc UBND huyện và cán bộ, công chức, viên chức của Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thanh huyện.

Tại Hội nghị đồng chí Bùi Văn Quang, Trưởng phòng Nội vụ huyện thay mặt UBND huyện công bố các quyết định: Thành lập Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thanh huyện, quyết định điều động và Bổ nhiệm đồng chí Tạ Quang Thao, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin huyện giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thanh huyện; quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Bùi Quang Bưởng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện giữ chức Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện và các quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thanh huyện đối với các đồng chí: Đinh Hữu Viện, Phạm Văn Thắng, Nguyễn Ngọc Ước.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Ngọc Quý, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm giữ các chức vụ mới và tin tưởng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí vừa được nhận nhiệm vụ mới đồng chí Bùi Quang Bưởng phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo huyện đồng thời thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

BBT.