Yên Khánh tổ chức lễ giao nhận quân năm 2017

Thứ ba, 14/02/2017

Sáng ngày 14/02/2017, huyện Yên Khánh tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2017. Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Chung Phụng - TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc - TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Đinh Thị Phượng - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đinh Công Thanh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Ninh Bình; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Đ/c Đinh Chung Phụng - TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa và động viên

các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Huyện Yên Khánh triển khai công tác tuyển quân năm 2017 với sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể. Đặc biệt là vai trò tham mưu tích cự của cơ quan Quân sự huyện, Công an huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp, huyện Yên Khánh đã hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với tổng số 257 thanh niên trong đó có 248 chỉ tiêu quân đội và 09 chỉ tiêu công an; chất lượng quân năm 2017 được nâng lên cả về trình độ và nhận thức chính trị. Đây là năm đầu tiên huyện tổ chức Lế giao nhận quân kết hợp đồng thời giữa lực lượng quân đội và công an.

Tại Lễ giao nhận quân, các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi gắm niềm tin các tin binh luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân, vững vàng về tư tưởng, ra sức rèn luyện, tu dưỡng, học tập, giữ nghiêm kỷ luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Lễ giao nhận quân năm 2017 diễn ra nhanh gọn, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, các tân binh phấn khởi, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện.