Yên Khánh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân năm 2016

Thứ ba, 16/02/2016

Sáng ngày 15/02/2016 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Bính Thân 2016), Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Yên Khánh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại UBND xã Khánh Cư. Về dự Lễ phát động có đồng chí Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Quang Ngọc - Thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Yên Khánh, các đồng chí lãnh đạo Sở NN&PTNT, lãnh đạo huyện, xã và cán bộ, nhân dân, học sinh xã Khánh Cư...

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Đ/c Đinh Văn Vọng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện

phát động Tết trồng cây xuân Bính Thân năm 2016

Đ/c Lê Văn Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Phạm Quang Ngọc - TVTU, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện trồng cây tại Lễ phát động

Tại lễ ra quân năm nay, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đoàn viên thanh niên và các em học sinh đã tham gia trồng cây tại khu trung tâm xã và xung quanh Đài tưởng niệm Bác Hồ ở xã Khánh Cư. Năm nay, huyện Yên Khánh phấn đấu trồng trên 30 nghìn cây các loại, trong đợt ra quân trồng cây Xuân Bính Thân, huyện tổ chức phát động Tết trồng cây tại nhiều điểm trên địa bàn với mục tiêu trồng gần 20 nghìn cây, bao gồm ăn quả, cây lấy gỗ trên các tuyến giao thông, trụ sở, cơ quan, trường học... Số cây còn lại sẽ được các địa phương trong huyện tiến hành trồng vào mùa xuân trong khoảng từ tháng 2 đến tháng 4 và mùa thu từ tháng 8 đến tháng 10 trong năm.

Lê Thị Kim Thoa - VP HĐND và UBND huyện