YÊN KHÁNH TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thứ tư, 09/11/2016

Thực hiện kế hoạch số 30-KH/HU ngày 17/10/2016 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.  Sáng 07/11/2016, tại trụ sở Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu.

Dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần có đồng chí Bùi Thiện Thi - TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Phan Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Văn phòng Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQVN huyện và Hội Cựu chiến binh huyện.

Trong không khí trang nghiêm, nghi lễ chào cờ được tiến hành trang trọng, toàn thể các đại biểu dự Lễ chào cờ đứng nghiêm và hát Quốc ca theo nền nhạc. Ngay sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Tống Thanh Hùng - TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã thực hiện nội dung sinh hoạt chính trị dưới cờ với việc kể một số câu chuyện về tấm gương làm việc đúng giờ, quý trọng thời gian của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó phân tích, liên hệ và xác định nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kết thúc buổi chào cờ, đồng chí Bùi Thiện Thi - TUV, Bí thư Huyện uỷ nhấn mạnh ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; triển khai ngắn gọn một số nhiệm vụ cần thực hiện trong tuần của từng cơ quan.

Đồng chí Bùi Thiện Thi - TUV, Bí thư Huyện uỷ

triển khai một số nhiệm vụ cần thực hiện trong tuần

Cùng thời gian trên, tại trụ sở của 08 cơ quan trên địa bàn huyện: Trụ sở UBND huyện; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; trụ sở các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo; thị trấn Yên Ninh; xã Khánh Nhạc; xã Khánh Cư đồng thời trang nghiêm thực hiện sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu theo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Thông qua việc tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Bồi dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện kỹ năng, cập nhật, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời về tình hình, nhiệm vụ cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đẩy mạnh thực hiện “nếp sống văn hóa công sở”; xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học và hiệu quả.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy