Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
56431

Online: 1

Hôm nay: 104

Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam, Bộ Công an và tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ hai, 21/07/2014

 Hướng tới Kỷ niệm 67 năm ngày thương binh-liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2014), chiều 20/7, Đoàn đại biểu của Hội LHPN Việt Nam, Bộ Công an và tỉnh Ninh Bình do các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hòa, UVT.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

 

 

Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam, Bộ Công an và tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.
 
Đoàn đại biểu Hội LHPN Việt Nam, Bộ Công an và tỉnh Ninh Bình thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan.

 

 

Cùng đi với Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, Hội LHPN tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo huyện Nho Quan…

Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan hiện đang quản lý, điều trị, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho 147 thương, bệnh binh, trong đó có 90 thương bệnh binh nặng đặc biệt của 23 tỉnh, thành từ Quảng Trị trở ra.

Tại nơi đến thăm, thay mặt Đoàn đại biểu của Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, UVT.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; thay mặt Bộ Công an, Thượng tướng Bùi Văn Nam, UVT.Ư Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo Sở Công an, lãnh đạo huyện Nho Quan và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tặng quà cho cán bộ, nhân viên và thương bệnh binh tại Trung tâm.

Phát biểu tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, UVT.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam phấn khởi, xúc động khi được về thăm Trung tâm, chúc đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và các thương bệnh binh tại Trung tâm sức khỏe, ý chí vượt qua khó khăn, bệnh tật, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khẳng định, với truyền thống của dân tộc, Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên ơn công lao của các thương, bệnh binh đã cống hiến một phần thân thể cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, thế hệ hôm nay sẽ phát huy truyền thống ấy để tích cực học tập, lao động, công tác, phấn đấu xây dựng gia đình, quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trước đó, Đoàn đại biểu của Hội LHPN Việt Nam và tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà 3 Mẹ VNAH là Mẹ Cao Thị Hợi, thôn Đông Phú, Mẹ Nguyễn Thị Thiều, thôn Phấn Thượng và Mẹ Đinh Thị Hế, thôn La Phù, đều ở xã Ninh Khang (Hoa Lư). Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, UVT.Ư Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã trao những suất quà ấm áp nghĩa tình cho các Mẹ VNAH nơi Đoàn đến thăm.

Các đồng chí vui mừng nhận thấy, ngoài chế độ ưu đãi của Nhà nước, các Mẹ cũng nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài tỉnh động viên cả vật chất và tinh thần, góp phần động viên các Mẹ sống vui, sống khoẻ, sống có ích. Các đồng chí cũng đề nghị các cấp chính quyền địa phương cần quan tâm nhiều hơn nữa tới công tác chăm lo cho người có công nói chung và các Mẹ VNAH nói riêng, đảm bảo cho các gia đình có thêm động lực tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho gia đình và xã hội...

Theo Baoninhbinh.org.vn