Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm, 07/03/2019

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Trần Hồng Quảng đã tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các hội viên phụ nữ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ghi nhận những thành tích của các cấp Hội Phụ nữ trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: với những nỗ lực đổi mới về nội dung và hình thức hoạt động, các cấp Hội ngày càng khẳng định được vai trò, vị thế của mình trong đời sống kinh tế - xã hội địa phương, trở thành chỗ dựa vững chắc cho chị em phụ nữ. Qua đó, đóng góp xứng đáng vào sự khởi sắc đi lên mọi mặt của tỉnh.

Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị, Hội LHPN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo xây dựng nhiều mô hình, dự án cụ thể, hướng về cơ sở, giúp chị em xóa đói, giảm nghèo bền vững. Chăm lo đời sống tinh thần, quan tâm các chỉ tiêu bình đẳng giới, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong đời sống xã hội, đóng góp thiết thực cùng tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đặc biệt, các cấp Hội Phụ nữ cần chủ động tham mưu với cấp ủy làm tốt công tác cán bộ, phục vụ Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần cùng cấp ủy quan tâm, chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ chiến lược, ngang tầm nhiệm vụ.

Thay mặt cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh bày tỏ vui mừng và cảm ơn sự quan tâm, động viên của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy.

Nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cho biết trong thời gian tới tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, đổi mới phương thức hoạt động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các cấp Hội trong tỉnh tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy để tổ chức Hội hoạt động hiệu quả hơn, góp phần quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện để phụ nữ ngày càng phát triển.

Mai Lan – Đức Lam

baoninhbinh.gov.vn