Hội nghị bàn giao nhiệm vụ lãnh đạo, điều hành của Chủ tịch UBND tỉnh

Thứ tư, 03/09/2014

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, Phó Trưởng Ban tổ chức Trung ương; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDK BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đinh Quốc Trị, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các vụ, cơ quan của Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Văn Phòng Trung ương Đảng, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy; Thường trực HĐND tỉnh; Ủy viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDK BCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã ghi nhận những công lao, đóng góp của đồng chí Bùi Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trong gần 40 năm công tác. Đặc biệt, trong gần 9 năm trên cương vị là Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bùi Văn Thắng luôn gương mẫu, tận tụy, sáng tạo, trách nhiệm, cùng Thường trực Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, UBND tỉnh vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH, đưa Ninh Bình ngày càng phát triển. Ở cương vị nào đồng chí Bùi Văn Thắng cũng luôn mẫu mực, gần gũi, quan tâm tới đồng chí, đồng nghiệp.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn những đóng góp của đồng chí Bùi Văn Thắng, mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục quan tâm, góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành để các cán bộ kế cận học hỏi, tiếp thu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Theo thông báo 1330 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Quốc Trị, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh sẽ thay mặt UBND tỉnh tiếp nhận và tiếp tục đảm nhiệm công việc lãnh đạo, chỉ đạo điều hành các công việc của UBND tỉnh từ đồng chí Bùi Văn Thắng bắt đầu từ ngày 1/9/2014.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Thắng cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, UBND tỉnh, các sở, ngành, địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác. Đồng chí bày tỏ tin tưởng từ truyền thống đoàn kết của tỉnh cộng với sự chỉ đạo, giúp đỡ của BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh, sự thống nhất cao của các cấp, các ngành và với kinh nghiệm của mình chắc chắn đồng chí Đinh Quốc Trị, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2014 cũng như cả nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ lần thứ XX của tỉnh đã đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, đồng chí Đinh Quốc Trị, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Bùi Văn Thắng trong thời gian qua, mong muốn với những kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Bùi Văn Thắng sẽ tiếp tục cộng tác, giúp đỡ tập thể lãnh đạo UBND hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2014 và những năm tiếp theo, đưa tỉnh Ninh Bình ngày càng phát triển. Đồng chí cũng khẳng định quyết tâm trong việc kế thừa và đổi mới, nỗ lực hết mình trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao và mong muốn các sở, ngành, địa phương tiếp tục phối hợp, đề xuất tham mưu để UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Theo Nbtv.vn