Ninh Bình: Tổ chức gặp mặt Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi 2015

Thứ tư, 11/02/2015

Sáng nay (10/02), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình sẽ tổ chức gặp mặt Mừng Đảng - Mừng Xuân nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Ất Mùi 2015. Dự buổi gặp mặt có Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an; các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên DKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trung tướng Nguyễn Văn Vượng, Tư lệnh Cảnh sát Cơ động-Bộ Công an.

Cùng dự có các cán bộ lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng LLVT, Anh hùng lao động; các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố, thị xã và một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ  phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời thông báo một số kết quả nổi bật trong thực hiện công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2014 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2015. Đồng chí cũng gửi lừi chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới các vị đại biểu và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Cổng TTĐT tỉnh xin đăng toàn văn bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên DKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh Cổng TTĐT tỉnh ghi nhận tại buổi gặp mặt.

đ/c Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên DKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi gặp mặt

Các tiết mục văn nghệ tại buổi gặp mặt

Ninhbinh.gov.vn