Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc mừng nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thứ tư, 13/02/2019

Sáng 20/12, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018), Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 1 và Bệnh viện Quân y 5.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Ảnh: P.V

Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định, thời gian qua, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có nhiều đổi mới trong công tác; chủ động phối hợp với các lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng tỉnh nắm chắc và làm chủ tình hình; đổi mới, sáng tạo trong công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Đặc biệt, trong cuộc diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2018 vừa qua được Quân khu III đánh giá cao. Đồng chí bày tỏ mong muốn lực lượng vũ trang Ninh Bình phát huy truyền thống, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn 1, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ của Quân đoàn 1 dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ Tư lệnh Quân đoàn trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh; hỗ trợ tỉnh trong phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện để tỉnh Ninh Bình có bước phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Quân đoàn 1 không ngừng phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tiếp tục có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Ninh Bình và những địa bàn Quân đoàn đóng quân.

Đến thăm, chúc mừng cán bộ, bác sỹ, y sỹ và nhân viên y tế Bệnh viện Quân y 5, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những nỗ lực và chúc mừng những thành công của đơn vị trong năm 2018; nhất là việc chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn, cải thiện tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh; tiếp tục triển khai một số kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh cho cán bộ, chiến sỹ trong quân đội và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Lê Chung

Theo baoninhbinh.gov.vn