Trường Đại học Hoa Lư thông báo điểm trúng tuyển đợt 1

Thứ ba, 06/10/2020

Ngày 5/10, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Hoa Lư thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 đối với các ngành, các hệ và theo phương án xét tuyển. Đồng thời thông báo việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đợt 2, hệ chính quy năm 2020.

Theo đó, đối với các ngành Đại học giáo dục Mầm non, giáo dục Tiểu học và sư phạm Hóa học, sử dụng kết quả thi tốt nghiệp là 18,5 điểm (tính cả điểm ưu tiên), đồng thời xét học bạ đối với những thí sinh học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 8,0 điểm trở lên.

Đối với ngành Việt Nam học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Du lịch hệ đại học, sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT là 14,0 điểm (cả điểm ưu tiên). Điểm xét học bạ là điểm trung bình chung của 3 môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển của 3 học kỳ (gồm học kỳ 2 năm lớp 11, học kỳ 1 và học kỳ 2 năm lớp 12) ở THPT đạt tử 5,5 trở lên.

Đối với ngành học giáo dục Mầm non, hệ Cao đẳng, điểm trúng tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT là 16,5 điểm (cả điểm ưu tiên); còn xét học bạ thì học lực năm lớp 12 đạt loại khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT đạt từ 6,5 trở lên.

Đối với thí sinh sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT để đăng ký xét tuyển vào ngành giáo dục Mầm non, ngoài các điều kiện trên, thí sinh phải đáp ứng thêm điều kiện: Tổng điểm 2 môn Văn, Toán + 2/3 điểm ưu tiên (nếu có) phải lớn hơn hoặc bằng 12,33 đối với hệ đại học và 11,0 đối với hệ cao đẳng.

Những thí sinh đã trúng tuyển đợt 1 vào trường Đại học Hoa Lư, nộp giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT (bản chính) và học bạ (bản chính) từ ngày 6/10 đến 17h ngày 10/10.

Xét tuyển đợt 2, được thực hiện từ 6/10 đến 31/12, cũng sử dụng kết quả thi tốt nghiệp và xét học bạ như xét tuyển đợt 1, với 300 chỉ tiêu cho 6 ngành Đại học và 1 ngành Cao đẳng giáo dục Mầm non.

Hạnh Chi http://baoninhbinh.org.vn/