Đồng chí Bí thư Huyện Uỷ thăm tặng quà, hỗ trợ gia đình khó khăn tại xã Khánh Cường

Thứ hai, 25/09/2023

Sáng ngày 25/9/2023, đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà gia đình Ông Nguyễn Địch Doanh, xóm 4, Nam Cường, xã Khánh Cường. Cùng đi có đồng chí Phạm Thị Nhung, TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Điệp, HUV, Trưởng Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện; ông Phạm Đăng Khuyến, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyệm, ông Phạm Quang Hoàn, Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện; các đồng chí lãnh đạo xã Khánh Cường, cấp ủy, chính quyền xóm 4, Nam Cường.

Ông Nguyễn Địch Doanh, sinh 1947, là con Liệt sỹ thời kỳ kháng chiến chống Pháp; là người khuyết tật câm điếc bẩm sinh. Vợ ông là Bà Phạm Thị Chuyên, sinh 1950 cũng bị khuyết tật nặng, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thường ngày. Thấu hiểu sự khó khăn của gia đình, các đồng chí lãnh đạo, các tập thể, cá nhân đã đến tặng quà, động viên giúp gia đình ông bà vươn lên trong cuộc sống.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Hoàng Văn Thắng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình. Đồng chí cũng căn dặn cấp ủy, chính quyền địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình khó khăn, giúp các gia đình vươn lên, ổn định đời sống, đóng góp chung vào công cuộc xây dựng đời sống mới tại khu dân cư.

Trang TTĐT huyện