Hội thi “ Chi hội trưởng hội cựu chiến binh giỏi” huyện Yên Khánh năm 2023

Thứ năm, 14/09/2023

Ngày 14/9/2023, Tại nhà văn hóa xã Khánh Hải, Hội Cựu Chiến binh (CCB) huyện Yên Khánh tổ chức khai mạc Hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi năm 2023 cụm thi đua số 1 gồm 10 xã phía Bắc của huyện.

Tới dự có đồng chí Lê Đình Cược, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh; đồng chí Phạm  Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Yên Khánh; lãnh đạo Hội Cựu Chiến Binh huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo cán bộ, hội viên CCB.  Ngày 15/9/2023, Tại nhà văn hóa xã Khánh Cường, Hội thi Chi hội trưởng CCB giỏi năm 2023 cụm thi đua số 2 được tổ chức với 9 xã tham gia.

Tại Hội thi các thí sinh đã trải qua 3 phần thi là lý thuyết, thực hành và năng khiếu. Đây là dịp nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Chi hội trưởng CCB trong huyện đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Tạo điều kiện để họ được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về công tác Hội, từ đó làm cơ sở chỉ đạo, điều hành tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của hội, của cấp ủy giao.

Đ/c Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng hội thi

Kết thúc Hội thi cụm 1, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Hựu; CHT xóm Trung A- Nhuận Hải, Khánh Hải; giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Văn Sử; CHT chi hội  phố Thượng Tây, TTYN; thí sinh Bùi Xuân Thành, CHT chi hội Miễu 2, Khánh An; tại cụm 2 thí sinh Lê Văn Chương, CHT Chi hội 11, xã Khánh Mậu đạt giải Nhất; thí sinh Vũ Văn Nha, CHT Chi hội 5, xã Khánh Thuỷ đạt giải Nhì; thí sinh Vũ Văn Việt, CHT Chi hội 20, xã Khánh Hội đạt giải Ba. Tại cả 2 cụm, Ban Tổ chức đã trao 13 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Từ kết quả Hội thi sẽ lựa chọn được những thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia vòng chung khảo, để Hội CCB huyện lập đội tuyển tham gia Hội thi cấp tỉnh

Một số hình ảnh trong hội thi:

Trang TTĐT huyện.