Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương

Thứ ba, 07/03/2023

Sáng ngày 7/3/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức hội thi với chủ đề "Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương". Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 220 năm danh xưng Yên Khánh (1803 - 2023), 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Về dự và động viên hội thi có đồng chí Đào Thị Hòa, TUV, UV Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Ngọc Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyển, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực HĐND huyện; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; Ban Tuyên giáo Chính sách Luật pháp, Hội LHPN tỉnh; Hội LHPN huyện; lãnh đạo cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, đại diện Công ty TNHH VT Hồng Quang, Công ty TNHH MTV Hiếu Loan và 19 đội thi đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Các đại biểu về dự hội thi

Với sự khéo léo và sáng tạo, các đội thi đã chế biến nhiều món ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng, được trình bày đẹp mắt thể hiện được sự đa dạng, độc đáo, hấp dẫn, nhiều món ăn mang đặc trưng của miền quê Yên Khánh. Đồng thời, tạo sân chơi giao lưu văn hóa ẩm thực lành mạnh, bổ ích, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của hội viên phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Yên Khánh tiến bộ, văn minh.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ Hội LHPN xã Khánh Hồng, 02 giải Nhì cho Hội LHPN xã Khánh Thành, Hội LHPN xã Khánh Cường; 03 Giải Ba cho hội LHPN các xã: Khánh Cư, Khánh Mậu, Thị trấn Yên Ninh và 13 Giải Khuyến Khích cho các đội còn lại.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Nguồn Hội phụ nữ huyện Yên Khánh