RA MẮT MÔ HÌNH “NHÀ SẠCH, VƯỜN ĐẸP” XÃ KHÁNH THÀNH

Thứ tư, 26/06/2019

RA MẮT MÔ HÌNH “NHÀ SẠCH, VƯỜN ĐẸP” XÃ KHÁNH THÀNH

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Yên Khánh, chiều ngày 20/6/2019, Hội LHPN xã Khánh Thành ra mắt mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” tại chi hội phụ nữ xóm 9. Về dự buổi ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức kiểm tra Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy xã, Ban công tác Mặt trận khu dân cư, UV BCH Hội LHPN xã và 93 thành viên tham gia mô hình.

Các đại biểu dự buổi ra mắt mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp”

Tại buổi ra mắt, đã công bố quyết định thành lập mô hình, công nhận Ban chủ nhiệm, thành viên tham gia, thông qua quy chế hoạt động của mô hình.

Ban chủ nhiệm mô hình ra mắt, nhận nhiệm vụ

Cũng trong buổi ra mắt, Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông về xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, hướng dẫn cách thức thực hiện tiêu chí xây dựng “Nhà sạch, vườn đẹp” cho các thành viên tham gia mô hình.

Mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” được thành lập với mục đích nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ, các gia đình và cộng đồng trong việc thực hiện tiêu chí "3 sạch" của Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch", góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu tại địa phương.

Ngay sau buổi ra mắt mô hình, các vị đại biểu và thành viên mô hình đã đi tham quan một số hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện nhà sạch, vườn đẹp tại địa bàn xóm 9.