Uỷ ban nhân dân Huyện Yên Khánh
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Yên Khánh

Tập huấn chuyển đổi số trong phát triển hoạt động khởi nghiệp của thanh niên

Thứ sáu, 12/05/2023
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 12/5, Tỉnh đoàn phối hợp với Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn "Chuyển đổi số trong phát triển hoạt động khởi nghiệp của thanh niên năm 2023" cho 200 đoàn viên thanh niên trên địa bàn toàn tỉnh.

Tập huấn chuyển đổi số trong phát triển hoạt động khởi nghiệp của thanh niên

                                                                                        Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Tại hội nghị tập huấn, các học viên được những chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ số và chuyển đổi số truyền đạt 5 chuyên đề. Nội dung gồm: Khởi nghiệp ở thanh niên gắn liền với hoạt động chuyển đổi số; Xây dựng mô hình và định hướng chiến lược để phát triển doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0; Giới thiệu nền tảng công nghệ mới phù hợp với hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người khởi nghiệp; Nâng cao năng lực số, đổi mới sáng tạo, tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội; Nâng cao kiến thức và kỹ năng đảm bảo an toàn thông tin khi sử dụng mạng xã hội ở Việt Nam.

Hội nghị tập huấn được tổ chức nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chương trình, kế hoạch của cấp trên về chuyển đổi số, kinh tế số, xã hội số trong hoạt động khởi nghiệp liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong tình hình mới. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức, kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, kỹ năng chuyển đổi số trong hoạt động khởi nghiệp và đưa ra những giải pháp để giải quyết những tồn tại, khó khăn về chuyển đổi số cho thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Theo baoninhbinh.org.vn

Liên kết Website
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
775032

Online 42

Hôm nay 571

Hôm qua 0