Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc huyện Yên Khánh năm 2023

Chủ nhật, 12/11/2023

Sáng ngày 12/11, tại trường THCS thị trấn Yên Ninh, Hội đồng tuyển dụng viên chức UBND huyện Yên Khánh đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện Yên Khánh năm 2023.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Đồng chí Vũ Văn Chung – Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng. Cùng dự có các đồng chí trong Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, các Ban giúp việc và các thí sinh tham dự kỳ thi.

Quang cảnh lễ khai mạc

Tại kỳ tuyển dụng năm nay, UBND huyện Yên Khánh được phê duyệt tuyển dụng 55 chỉ tiêu viên chức. Trong đó giáo viên Mầm non là 25 chỉ tiêu; giáo viên Tiểu học là 30 chỉ tiêu (giáo viên Văn hoá: 17 chỉ tiêu; giáo viên Tiếng Anh: 09 chỉ tiêu; giáo viên Tin học: 03 chỉ tiêu; giáo viên Thể dục: 01 chỉ tiêu)

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Vũ Văn Chung, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh: Với mục đích bổ sung nguồn nhân lực có năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, việc tuyển dụng phải căn cứ vào yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt và tiêu chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ của chức danh nghề nghiệp viên chức tương ứng; căn cứ vào chỉ tiêu biên chế sự nghiệp được giao và nhu cầu sử dụng viên chức; đảm bảo công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, đúng pháp luật và tính cạnh tranh để tuyển chọn đúng người, đáp ứng yêu cầu vị trí việc làm.

Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, khách quan, đúng quy định của pháp luật, Hội đồng tuyển dụng đề nghị các thành viên Hội đồng, Ban giám sát kỳ thi và các Ban, Tổ giúp việc Hội đồng cùng các thí sinh tham dự kỳ thi nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm túc quy chế và nội quy thi tuyển, tạo sự cạnh tranh khách quan, công bằng, minh bạch, thực tài và không có tiêu cực trong thi cử. Đặc biệt, các thí sinh cần cố gắng hết sức, phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kỳ tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc UBND huyện Yên Khánh năm 2023 sẽ diễn ra đảm bảo an toàn, đúng quy định. Qua đó giúp UBND huyện lựa chọn được đội ngũ thầy, cô giáo có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của địa phương./.

Trang TTĐT huyện.