TIN TỨC TRONG TỈNH

Hiệu quả từ mô hình “Tín dụng chính sách đồng hành cùng người dân vượt khó”

Thứ tư, 27/03/2024

Cụ thể hóa và triển khai thực hiện Chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy, các Nghị quyết của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh đã đăng ký thực hiện mô hình điểm “Tín dụng chính sách đồng hành cùng người dân vượt khó”.

Ký kết giao ước thi đua thực hiện hoạt động ủy thác tín dụng chính sách xã hội năm 2024

Thứ ba, 26/03/2024

Ngày 25/3, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh phối hợp với 4 tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác tổ chức hội nghị tổng kết giao ước thi đua thực hiện hoạt động ủy thác tín dụng CSXH năm 2023 và ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Phát huy nội lực để giảm nghèo bền vững

Thứ năm, 01/02/2024

Bắt đầu từ năm 2022, do không còn huyện nghèo, xã đặc biệt khó khăn nên tỉnh Ninh Bình không nằm trong danh sách các địa phương thụ hưởng ngân sách Trung ương trong Chương trình mục tiêu quốc gia ((MTQG) giảm nghèo bền vững.

Hiệu quả từ hoạt động ủy thác cho vay qua các tổ chức chính trị-xã hội

Thứ hai, 29/01/2024

Thời gian qua, các tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối chuyển tải nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đến với hội viên, đoàn viên có đủ điều kiện, có nhu cầu. Hơn nữa còn kiểm soát, hỗ trợ đồng hành để đồng vốn được sử dụng đúng mục đích, qua đó góp phần thực hiện có hiệu quả các Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới (NTM), đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Tăng cường công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, cải cách tư pháp và tôn giáo

Thứ tư, 16/10/2019
Nguồn Đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình