Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024

Thứ tư, 06/03/2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chiều 6/3, Huyện đoàn Yên Khánh phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên.

Dự chương trình Tại xóm Hà Đông, Đông Mai, xã Khánh Hải, có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, PBT Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Bùi Thị Lan Oanh, Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch HĐND, lãnh đạo Huyện đoàn, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Thường trực Đảng ủy - HĐND- UBNDxã khánh Hải và Khánh Hội, BGH trường THPT Yên Khánh A, chi đoàn Công an huyện, Chi đoàn UBND huyện cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên.

Tại chương trình đã tổ chức Khánh thành công trình thanh niên thắp sáng đường quê bằng bóng đèn năng lượng mặt trời trục đường UBND xã Khánh Hải dài 1km trị giá 90 triệu đồng và công trình hàng cây thanh niên tại xã Khánh Hội ( 240 cây phong linh, 7000 cây mắt ngọc) dài 2,2km trị giá 60 triệu đồng. Công trình thanh niên được bàn giao và đưa vào sử dụng nhận được sự ủng hộ của nhân dân địa phương, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đảm bảo ANTT, an toàn giao thông.

Các đại biểu tham gia khánh thành đường cây thanh niên tại xã Khánh Hải

Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên

Các đại biểu tham gia khánh thành đường cây thanh niên tại xã Khánh Hội.

Theo đó, tại xóm 20, xã Khánh Hội, Huyện đoàn Yên Khánh phối hợp với Đoàn xã Khánh Hội, Đoàn Trường THPT Yên Khánh B thực hiện công trình đường cây thanh niên dài 2km, với 250 cây phong linh và mắt ngọc, trị giá trên 50 triệu đồng.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Yên Khánh, qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Trang TTĐT huyện