Ninh Bình triển khai công tác làm sạch dữ liệu tháng 5/2023 đảm bảo “đúng , đủ, sạch, sống”

Thứ tư, 31/05/2023
Trong tháng 5, Ninh Bình đã triển khai công tác làm sạch dữ liệu dân cư thường xuyên, liên tục đảm bảo “đúng, đủ, sạch, sống”.
anh tin baiẢnh minh hoạ

Tại 100% các cơ sở tiêm chủng COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được trang bị chữ ký số, đảm bảo ký xác thực hồ sơ “Hộ chiếu vắc xin” trên hệ thống phần mềm tiêm chủng.

Sở Y tế phối hợp với Công an tỉnh làm sạch đối với 67.550 đối tượng tiêm vắc xin Covid-19 phục vụ ký xác nhận Hộ chiếu vắc xin. Ngoài ra, đã tiến hành nhập dữ liệu các mũi tiêm chủng còn thiếu lên Nền tảng Quản lý tiêm chủng Covid19, đối với các mũi tiêm mới yêu cầu 100% các cơ sở tiêm chủng cập nhật dữ liệu đầy đủ, chính xác.

Toàn tỉnh đã xác thực được 764.308 người trên tổng số 897.711 người BHXH tỉnh quản lý việc cấp thẻ BHYT; Triển khai thực hiện quy trình chuẩn hóa và làm sạch 256.601/262.608 dữ liệu trẻ em. Tiếp tục tiến hành rà soát, chuẩn hoá, cập nhật, làm sạch dữ liệu cho tất cả các hội viên, đoàn viên để hoàn thiện hệ sinh thái, bổ sung làm giàu dữ liệu dân cư trên nền tảng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Theo ninhbinh.gov.vn